ANH

TBN

ĐỨC

Ý

PHÁP

C1

C2

Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV: "Tôi sẽ đứng lên từ thất bại"

Khác Công Phượng, Eden Hazard người Bỉ nhưng chưa từng đá giải VĐQG trong nước
VĐQG Bỉ - Nơi Công Phượng sắp đến từng là bệ phóng của Romelu Lukaku
Bầu Đức đã nói gì khi Công Phượng sang Bỉ thi đấu
Thành viên MXH: Lộc Sơn - 05/07 11:55
Công Phượng chính thức ký hợp đồng với Sint-Truidense VV và sẽ khoác áo số 15 ở đội bóng mới. Tiền đạo gốc xứ Nghệ sẽ lên đường sang Bỉ ngay để chuẩn bị cho mùa giải mới.
Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV:
Kênh chiếu trực tiếp Azerbaijan vs Croatia, 23h ngày 9/9

Kênh chiếu trực tiếp Azerbaijan vs Croatia, 23h ngày 9/9

Xem trực tiếp Bắc Ireland vs Đức, 1h45 ngày 10/9 ở đâu?

Xem trực tiếp Bắc Ireland vs Đức, 1h45 ngày 10/9 ở đâu?

Trực tiếp Scotland vs Bỉ, 1h45 ngày 10/9 trên kênh nào?

Trực tiếp Scotland vs Bỉ, 1h45 ngày 10/9 trên kênh nào?

 Buổi lễ ký hợp đồng Công Phượng với CLB Sint-Truidense VV đã kết thúc!

Công Phượng sẽ lên đường sang Bỉ ngay lập tức để sớm làm quen với đội bóng mới. 

Chia sẻ ở phần họp báo, Công Phượng bày tỏ: "Khi sang Nhật tôi không thành công về chuyên môn nhưng học được nhiều thứ. Đi để trải nghiệm là rất đáng quý. Tôi đã thất bại nhiều nên cần hiểu vì sao thất bại. Lần này tôi đi để thành công và chắc chắn sẽ không thất bại nữa.

Một cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài rất khó. Tôi từng thất bại nên càng muốn đi để đứng lên, khẳng định mình. Ở CLB Bỉ có CEO người Nhật, các cầu thủ Nhật. Tôi muốn đứng lên từ những nơi tôi từng thất bại".

Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV: Tôi sẽ đứng lên từ thất bại

Đại diện Sint-Truidense VV - GĐ điều hành Takayuki Tateishi chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ về sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Các quốc gia nhỏ có sự phát triển rất mạnh về bóng đá. Với chúng tôi, càng cầu thủ có năng lực đều là đối tượng được nhắm đến, không chỉ ở các nền bóng đá mạnh.

Bóng đá Việt Nam phát triển rất nhanh, mang đẳng cấp châu Á. Các bạn đang lo lắng, nhưng 10 năm trước Nhật cũng như các bạn bây giờ. 10 năm trước, 40 cầu thủ Nhật Bản đi thì cũng có 20 người thành công và 20 người thất bại.

Tôi từng đưa nhiều cầu thủ ĐTQG Nhật ra nước ngoài thi đấu. Kết quả cuối cùng phụ thuộc vào hành động. Các cầu thủ Nhật ở CLB của chúng tôi đều rất hạnh phúc. Bản thân công ty Nhật mua lại CLB Bỉ là để nâng tầm bóng đá châu Á. Thời gian qua chúng tôi mua nhiều cầu thủ châu Á, chiến lược đưa cầu thủ châu Á ra thế giới đã thành công như chúng tôi dự định.

Chúng tôi rất mong CĐV không chỉ ở Bỉ là khắp châu Á yêu mến. Chúng tôi xin chúc Công Phượng thành công ở môi trường mới".

10h50: Công Phượng, bầu Đức và đại diện CLB Sint-Truidense VV GĐ ĐH Takayuki Tateishi giải đáp những thắc mắc xung quanh về bản hợp đồng lịch sử này.

10h45: Sau khi ký hợp đồng 1 năm, Công Phượng được đại diện CLB Sint-Truidense VV - GĐ điều hành Takayuki Tateishi trao số áo thi đấu là số 15.

10h40: Công Phượng và đại diện CLB Sint-Truidense VV chính thức ký hợp đồng.

10h25: Công Phượng chia sẻ: "Rất vui và hạnh phúc khi được khoác áo CLB Sint-Truidense VV đá ở giải VĐQG Bỉ. Đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của tôi. Xin cảm ơn bầu Đức, BHL HAGL, lãnh đạo bóng đá Việt Nam và CLB Sint-Truidense VV. Tôi sẽ cố gắng tập luyện, thi đấu hết sức khi ra sân để không phụ lòng người hâm mộ".

Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV: Tôi sẽ đứng lên từ thất bại

 

10h15: "Đại diện CLB Sint-Truidense VV - GĐ điều hành Takayuki Tateishi phát biểu: "Tôi từng theo dõi Công Phượng thi đấu và thấy đây là cầu thủ rất tốt, có trình độ chuyên môn cao. Công Phượng từng xuất ngoại 2 lần và gặp nhiều khó khăn, nhưng vẫn muốn đón nhận thêm thử thách, cho thấy bản lĩnh của cậu ấy.

Để phát triển, bóng đá Việt Nam rất cần đưa các cầu thủ ra nước ngoài thi đấu. Công Phượng sẽ sang Bỉ sớm nhất có thể. Mong rằng NHM Việt Nam sẽ ủng hộ CLB chúng tôi".

10h10: Bầu Đức phát biểu ngay đầu buổi lễ ký kết hợp đồng: "Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đã đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và gặp rất nhiều khó khăn ở môi trường bóng đá Nhật Bản. Thành công hay thất bại ở các chuyến xuất ngoại đó, tôi để cho các chuyên gia và báo chí.

Là người đi tiên phong, tôi đã gặp rất nhiều chỉ trích, gạch đá. Nhưng tôi vẫn quyết tâm đi tiếp và hôm nay cho Công Phượng sang Bỉ.

Để Công Phượng sang Sint-Truidense VV, tôi đã từ chối nhiều lời mời từ châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan. Lý do tôi chọn CLB Bỉ vì họ thuộc một công ty Nhật Bản, có định hướng đào tạo các cầu thủ Nhật Bản và châu Á. Qua chuyến đi này, Công Phượng sẽ học hỏi được nhiều thêm để về cống hiến cho quốc gia".

10h5: Buổi lễ ký kết hợp đồng giữa Công Phượng vs CLB Sint-Truidense VV chính thức bắt đầu.

Buổi lễ ký kết sẽ diễn ra lúc 10h00. Địa điểm diễn ra Lễ ký kết hợp đồng giữa HAGL và CLB Sint-Truidense VV là khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.

9h50: Bầu Đức chia sẻ trước buổi lễ ký hợp đồng: "Công Phượng, Xuân Trường ra nước ngoài không phải thất bại. Ra nước ngoài dự bị cũng đã là thành công bởi họ được tập luyện làm quen với bóng đá hiện đại, cọ xát với những ngôi sao lớn... Vì thế, tôi không đặt nặng vấn đề dự bị hay đá chính của Công Phượng khi sang Bỉ". 

9h30: Bầu Đức dù bận rộn công việc nhưng cũng thu xếp để "tiễn con cưng" ra nước ngoài lần nữa. 

Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV: Tôi sẽ đứng lên từ thất bại

9h00: Trang chủ facebook của CLB Sint-Truidense VV cũng đưa tin về bản hợp đồng với chân sút của ĐT Việt Nam.

Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV: Tôi sẽ đứng lên từ thất bại

8h25: Công đoạn chuẩn bị đã sẵn sàng.

Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV: Tôi sẽ đứng lên từ thất bại

Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV: Tôi sẽ đứng lên từ thất bại

Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV: Tôi sẽ đứng lên từ thất bại

Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV: Tôi sẽ đứng lên từ thất bại

 8h00: Truyền thông Hàn Quốc trong những ngày này cũng rất quan tâm đến những diễn biến từ Công Phượng và Sint-Truidense. Theo tờ Star News, đứng giữa HAGL -CLB chủ quản của Công Phượng và CLB lâu đời của bóng đá Bỉ là công ty DJM ((DJ Management Co.Ltd) với Giám đốc điều hành là ông Lee Dong-jun. Theo đó, vị Giám đốc này chính là người giới thiệu CLB Sint-Truidense với Công Phượng.

Thông tin trước buổi lễ ký kết

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận Công Phượng sẽ sang Bỉ thi đấu một năm dưới dạng cho mượn. Điểm đến của tiền đạo người Nghệ An là CLB Sint-Truidense VV, hiện thi đấu ở giải vô địch quốc gia Bỉ.

Lễ ký hợp đồng giữa Công Phượng và Sint-Truidense VV sẽ được tổ chức vào lúc 10h ngày 5/7 tại TP HCM. Bầu Đức sẽ có mặt để tiễn "cầu thủ con cưng" ra nước ngoài thi đấu. Bên cạnh đó, Thị trưởng của thành phố Sint-Truiden (Bỉ) và HLV của đội cũng sẽ có những thông điệp gửi tới buổi lễ.

Trước khi ký hợp đồng với đội bóng Bỉ, Công Phượng đã có những chia sẻ với truyền thông: "Tôi vui khi được biết đến là cầu thủ Việt Nam đầu tiên ký hợp đồng chơi bóng ở giải vô địch quốc gia châu Âu, nhưng đồng thời cũng cảm thấy mình cần có trách nhiệm lớn".

Nói về mục tiêu của mình tại Bỉ, tiền đạo của ĐT Việt Nam tự tin khẳng định: "Tôi muốn trở thành hình mẫu tốt để các cầu thủ Việt Nam hướng đến môi trường châu Âu và trải nghiệm bầu không khí bóng đá tại đây".

Trưởng đoàn CLB bóng đá HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cũng đánh giá Công Phượng có ý trí mạnh mẽ: "Phượng là một cầu thủ, tôi nói thuộc dạng có ý chí hàng đầu bóng đá Việt Nam. Trải qua biết bao nhiêu áp lực trong bóng đá cũng như ngoài đời sống nhưng em ấy không hề bị ảnh hưởng.

Đơn cử như việc vừa chia tay Incheon United, về King's Cup em nó đá hỏng Pen. Rất nhiều thông tin trái chiều, dư luận lên tiếng nhưng Phượng vẫn rất bình tâm. Đó là điều cực kỳ nể phục Công Phượng. Em ấy đã thật sự trưởng thành và chuyên nghiệp trong bóng đá cũng như đời sống cá nhân".

Chú ý: Bảng biểu tự động ẩn một số trường dữ liệu để phù hợp khi XEM TRÊN DI ĐỘNG. Bạn hãy đọc bản web tương ứng của bài tin để xem bảng biểu dữ liệu đầy đủ!

Dự đoán Estonia vs Hà Lan (1h45 10/9) bởi Football Predictions

Dự đoán Estonia vs Hà Lan (1h45 10/9) bởi Football Predictions

Indonesia vs Thái Lan (19h30 10/9): Loạt con số biết nói

Indonesia vs Thái Lan (19h30 10/9): Loạt con số biết nói

Dự đoán Bắc Ireland vs Đức (1h45 10/9) bởi chuyên gia Adam Aladay

Dự đoán Bắc Ireland vs Đức (1h45 10/9) bởi chuyên gia Adam Aladay

Trực tiếp Công Phượng Công Phượng ký hợp đồng CLB Sint-Truidense VV Bỉ Công Phượng bầu Đức Công Phượng sang Bỉ

DỰ ĐOÁN BÓNG ĐÁ HÔM NAY

Phân tích tỷ lệ U23 Australia vs U23 New Zealand, 16h30 ngày 9/9Phân tích tỷ lệ U23 Australia vs U23 New Zealand, 16h30 ngày 9/9
Nhận định bóng đá Azerbaijan vs Croatia 23h00 ngày 09/09: Bắt nặt kẻ nhược tiểuNhận định bóng đá Azerbaijan vs Croatia 23h00 ngày 09/09: Bắt nặt kẻ nhược tiểu
Tỷ lệ bóng đá vòng loại Euro 2020 hôm nay 9/9: Azerbaijan vs CroatiaTỷ lệ bóng đá vòng loại Euro 2020 hôm nay 9/9: Azerbaijan vs Croatia
Phân tích tỷ lệ Azerbaijan vs Croatia, 23h ngày 9/9Phân tích tỷ lệ Azerbaijan vs Croatia, 23h ngày 9/9
Máy tính dự đoán bóng đá 9/9: Ygeteb nhận định Hungary vs SlovakiaMáy tính dự đoán bóng đá 9/9: Ygeteb nhận định Hungary vs Slovakia

Tường thuật trực tiếp

Sint-Truidense lại thắng trong ngày Công Phượng làm khán giả Sint-Truidense lại thắng trong ngày Công Phượng làm khán giả Phân tích tỷ lệ Eupen vs Sint-Truidense, 23h ngày 31/8 Phân tích tỷ lệ Eupen vs Sint-Truidense, 23h ngày 31/8 Công Phượng bị 'bỏ rơi' trước ngày lên tuyển đấu Thái Lan Công Phượng bị 'bỏ rơi' trước ngày lên tuyển đấu Thái Lan 'Messi Hàn Quốc' chính thức trở thành đồng đội của Công Phượng 'Messi Hàn Quốc' chính thức trở thành đồng đội của Công Phượng Nhận định Eupen vs Sint Truiden, 23h00 ngày 31/08: Kéo dài mạch không thắng Nhận định Eupen vs Sint Truiden, 23h00 ngày 31/08: Kéo dài mạch không thắng

MỚI NHẤT

U23 Australia 1-1 U23 New Zealand: Cầm vàng lại để vàng rơi U23 Australia 1-1 U23 New Zealand: Cầm vàng lại để vàng rơi“Muốn thành công, Rashford cần học Ronaldo” “Muốn thành công, Rashford cần học Ronaldo”Tiến Linh rực sáng, Hà Đức Chinh nhận 'báo động đỏ' Tiến Linh rực sáng, Hà Đức Chinh nhận 'báo động đỏ'Kênh chiếu trực tiếp Azerbaijan vs Croatia, 23h ngày 9/9 Kênh chiếu trực tiếp Azerbaijan vs Croatia, 23h ngày 9/9Trực tiếp Trinidad & Tobago vs Martinique, 8h ngày 10/9 Trực tiếp Trinidad & Tobago vs Martinique, 8h ngày 10/9Trực tiếp Scotland vs Bỉ, 1h45 ngày 10/9 trên kênh nào? Trực tiếp Scotland vs Bỉ, 1h45 ngày 10/9 trên kênh nào?David de Gea xác nhận chia tay MU David de Gea xác nhận chia tay MUPanama 0-2 Bermuda: Địa chấn ở CONCACAF Nations League Panama 0-2 Bermuda: Địa chấn ở CONCACAF Nations LeagueHLV Guus Hiddink có thể mất việc sau trận thua U22 Việt Nam HLV Guus Hiddink có thể mất việc sau trận thua U22 Việt NamXem trực tiếp Bắc Ireland vs Đức, 1h45 ngày 10/9 ở đâu? Xem trực tiếp Bắc Ireland vs Đức, 1h45 ngày 10/9 ở đâu?

VIDEO BÓNG ĐÁ HÔM NAY

Bongdanet
CẦU THỦ VIỆT XUẤT NGOẠI
Cầu thủ CLB
Đoàn Văn Hậu Heerenveen
Công Phượng Sint Truidense VV
Văn Lâm Muang Thong United
BXH Chiếc giày vàng Châu Âu

XH Cầu thủ Bàn thắng Điểm

1  Erik Sorga 23 23

2  Vitalii Kvashuk 13 20

3  Muamer Tankovic 12 18

4  Jordan Larsson 11 17

5  Pavel Nekhajchik 11 17

6  Robin Söder 11 17

7  Pavel Nekhaychik 11 17

8  Filip Valencic 15 15

9  Mohamed Buya Turay 10 15

10  Tarik Elyounoussi 10 15

BXH FIFA (bóng đá nam Việt Nam)

XH Tuyển QG +/- Điểm

1  Bỉ 0 1746

2  Brazil 45 1726

3  Pháp 0 1718

4  Anh 0 1652

5  Uruguay 22 1637

6  Bồ Đào Nha 0 1631

7  Croatia 0 1625

8  Colombia 42 1622

9  Tây Ban Nha 0 1617

10  Argentina 28 1610

97  Việt Nam 0 1232

BXH FIFA nữ (bóng đá nữ Việt Nam)

XH Tuyển QG +/- Điểm

1  Mỹ 79 2180

2  Đức -13 2059

3  Hà Lan 70 2037

4  Pháp -14 2029

5  Anh -22 2027

6  Thụy Điển 59 2021

7  Canada -30 1976

8  Úc -38 1965

9  Triều Tiên 0 1940

10  Brazil -6 1938

35  Việt Nam 21 1659

Xổ số Mega 645Xổ số hôm nayXSMBXSMNXSMTXSMB trực tiếpXSMN trực tiếpXSMT trực tiếp