ANH

TBN

ĐỨC

Ý

PHÁP

C1

C2

Lập hat-trick, Minh Vương gieo 'nỗi đau xót xa' cho Hải Phòng

HAGL vs Hải Phòng (17h 20/9): Tuấn Anh trở lại
Nhận định dự đoán vòng 24 V.League 2019: HAGL vs Hải Phòng
Nhận định bóng đá HAGL vs Hải Phòng, 17h00 ngày 20/9: Phố Núi mất thiêng
Thành viên MXH: Phong Vân - 20/09 19:55
Kết quả HAGL vs Hải Phòng: Cú hat-trick của Minh Vương giúp HAGL vùi dập Hải Phòng với tỷ số 5-1 tại 'Thánh địa' Pleiku.
Lập hat-trick, Minh Vương gieo 'nỗi đau xót xa' cho Hải Phòng
Link xem trực tiếp Indonesia vs Việt Nam, 18h30 ngày 15/10

Link xem trực tiếp Indonesia vs Việt Nam, 18h30 ngày 15/10

Trước một đối thủ không còn quá nhiều động lực như Hải Phòng, HAGL đã có 90 phút đầy thăng hoa. Minh Vương là cầu thủ để lại ấn tượng đậm nét với 1 cú hat-trick. Văn Toàn và Felipe Martins là tác giả của các pha lập công còn lại trong chiến thắng 5-1 của đội chủ sân Pleiku.

3 điểm quý giá trước Hải Phòng giúp HAGL gặp nhiều thuận lợi trong cuộc đua trụ hạng. Họ tạm thời vươn lên vị trí thứ 10 với 29 điểm, nhiều hơn 1 điểm so với Nam Định (thứ 11) và 4 điểm so với Thanh Hóa (thứ 13).

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

18h52': HẾT GIỜ!!! HAGL 5-1 Hải Phòng.

Phút 90+1': KHÔNG VÀO!!! A Hoàng có cơ hội dứt điểm từ sát vạch 16m50. Bóng đi chưa đủ hiểm để đánh bại thủ thành của Hải Phòng.

Phút 90+1': Hiệp 2 được bù giờ 3 phút.

Phút 88': Chiến thắng đã nằm chắc trong tay của HAGL. Họ không có lý do để vội vàng. Trong khi đó, Hải Phòng có vẻ như cũng đã buông xuôi.

Lập hat-trick, Minh Vương gieo nỗi đau xót xa cho Hải Phòng

Phút 84': KHÔNG VÀO!!! Văn Trường xuất sắc cản phá quả đá penalty của Jermie Lynch. Số 11 của Hải Phòng đặt lòng về phía góc phải khung thành nhưng Văn Trường đã đoán đúng hướng và đẩy bóng đi hết đường biên ngang.

Phút 82': Penalty cho Hải Phòng. Bóng chạm tay của Trọng Sáng trong tình huống đá phạt của Fagan. Trọng Sáng cũng phải nhận 1 thẻ vàng từ trọng tài Ngô Duy Lân.

Phút 81': THẺ VÀNG!!! Jermie Lynch nhận thẻ vàng sau tình huống thiếu kiềm chế đối với A Hoàng.

Lập hat-trick, Minh Vương gieo nỗi đau xót xa cho Hải Phòng

Phút 80': BÀN THẮNG!!! HAGL 5-1 Hải Phòng. Văn Toàn thực hiện pha căng ngang hợp lý cho Felipe Martins. Phải mất tới 2 lần dứt điểm tiền đạo ngoại binh của HAGL mới có thể ghi danh lên bảng điện tử.

Phút 78': HAGL thay cầu thủ thứ 2: Lê Văn Sơn vào thay cho Xuân Trường.

Phút 76': KHÔNG VÀO!!! Hoàng Dương dứt điểm từ trong vòng cấm địa của HAGL. Bóng đi chệch đôi chút so với cột dọc khung thành.

Phút 76': Hải Phòng thay cầu thủ cuối cùng: Phú Nguyên rời sân nhường chỗ cho Hữu Phúc.

Phút 75': Hải Phòng thay cầu thủ tiếp theo: Văn Lợi vào sân thay cho Hoàng Vissai.

Lập hat-trick, Minh Vương gieo nỗi đau xót xa cho Hải Phòng

Phút 72': BÀN THẮNG!!! HAGL 4-1 Hải Phòng. Văn Toàn bứt tốc từ phần sân nhà. Anh vượt qua Hoàng Vissai lẫn thủ môn Vũ Hài trước khi dễ dàng đưa bóng vào khung thành đã bỏ trống.

Phút 68': BỎ LỠ!!! Felipe Martin đối mặt với thủ thành Vũ Hải nhưng pha dứt điểm của số 99 bên phía HAGL lại đi chệch cột dọc khung thành đội khách trong gang tấc.

Phút 67': BÀN THẮNG!!! HAGL 3-1 Hải Phòng. Minh Vương đi bóng qua 3 cầu thủ của Hải Phòng trước khi hạ gục nốt thủ thành Vũ Hải bằng pha dứt điểm kỹ thuật về phía góc xa.

Lập hat-trick, Minh Vương gieo nỗi đau xót xa cho Hải Phòng

Phút 65': KHÔNG ĐƯỢC!!! Minh Vương không theo kịp được đường chuyền vượt tuyến của đồng đội. HAGL vẫn vượt trội về tỷ lệ kiểm soát bóng.

Phút 61': Hải Phòng thay cầu thủ đầu tiên: Hoàng Dương vào sân thay cho Xuân Hùng.

Phút 60': Bóng vẫn chủ yếu lăn bên phần sân của Hải Phòng. Các cơ hội xuất hiện nhiều hơn với HAGL trong hiệp 2 này.

Phút 56': CƠ HỘI!!! Fagan thoát xuống và vượt qua sự truy cản của Trọng Sáng trước khi thực hiện pha lốp bóng kỹ thuật. Bóng đi cao hơn đôi chút so với xà ngang khung thành của HAGL.

Phút 55': QUÁ NHẸ!!! Minh Vương nỗ lực đi bóng và dứt điểm từ cự ly khoảng hơn 20m. Bóng đi không quá mạnh nên không thể làm khó thủ thành Vũ Hải.

Lập hat-trick, Minh Vương gieo nỗi đau xót xa cho Hải Phòng

Phút 52': KHÔNG VÀO!!! Felipe Martins đi bóng tốc độ cao xộc thẳng vào vòng cấm địa của Hải Phòng. Pha dứt điểm cận thành của số 99 bên phía HAGL đi chệch khá xa so với cột dọc.

Phút 51': BÀN THẮNG!!! HAGL 2-1 Hải Phòng. Minh Vương vượt qua Ngọc Tân trước khi đánh bại nốt thủ thành Vũ Hải. Schmidt là cầu thủ đã mắc sai lầm trong tình huống này khi không ngăn được bóng đến vị trí của Minh Vương.

Phút 49': KHÔNG VÀO!!! Jermie Lynch xoay sở trong vòng vây của 3 cầu thủ đội chủ nhà và dứt điểm bằng chân phải từ sát vạch 16m50. Bóng đi cao hơn đôi chút so với xà ngang.

Phút 47': KHÔNG ĐƯỢC!!! Văn Toàn nỗ lực thực hiện pha căng ngang từ cánh phải vào trung lộ nhưng bóng không đến được vị trí của Felipe Martins.

18h03: HAGL 1-1 Hải Phòng. Hiệp 2 bắt đầu. Hải Phòng giao bóng!

---------------------------------------------

17h47: Hết hiệp 1. HAGL 1-1 Hải Phòng!

Phút 45+1': BỎ LỠ!!! Thủ thành Vũ Hải mắc sai lầm trong tình huống băng ra và tạo cơ hội dứt điểm cho Felipe Martin. Nhưng pha kết thúc của ngoại binh này đưa bóng đi quá cao so với xà ngang.

Phút 45': KHÔNG VÀO!!! Pha dứt điểm từ cự ly khoảng 25m của Phú Nguyên đưa bóng tới thẳng vị trí của thủ thành Văn Trường. Lực sút là không quá mạnh và thủ môn của HAGL đã bắt gọn.

Phút 44': KHÔNG VÀO!!! Văn Thanh thực hiện pha đá phạt trực tiếp từ cự ly khoảng 35m. Bóng đi chệch khá xa so với khung thành của Hải Phòng.

Lập hat-trick, Minh Vương gieo nỗi đau xót xa cho Hải Phòng

Phút 40': QUÁ THIẾU CHÍNH XÁC!!! Felipe Martins quyết định dứt điểm từ cự ly khoảng 25m. Bóng đi căng nhưng quá cao so với xà ngang khung thành đội khách.

Phút 39': THỐNG KÊ!!! Bàn thua ở phút thứ 31 là bàn thua thứ 44 mà HAGL phải nhận tại V.League 2019.

Phút 36': NGUY HIỂM!!! Minh Vương căng ngang từ cánh trái vào trung lộ. Bóng đi đầy khó chịu nhưng trợ lý trọng tài xác định số 8 của HAGL đã ở vào thế việt vị trước khi thực hiện pha căng ngang.

Phút 31': BÀN THẮNG!!! HAGL 1-1 Hải Phòng. Tận dụng sai lầm trong tình huống băng ra của thủ thành Văn Trường, Fagan đã chuyền bóng thuận lợi để Adriano Schmidt dễ dàng đánh đầu cận thành gỡ hòa cho Hải Phòng.

Phút 27': KHÔNG ĐƯỢC!!! HAGL thực hiện tình huống phản công nhanh nhưng Văn Toàn không thể chuyền bóng cho Hồng Duy đang băng xuống với tốc độ cao.

Lập hat-trick, Minh Vương gieo nỗi đau xót xa cho Hải Phòng

Phút 25': QUÁ THIẾU CHÍNH XÁC!!! Xuân Hùng quyết định dứt điểm ngay từ cự ly khoảng gần 30m chứ không phối hợp với đồng đội. Bóng đi chệch khá xa so với khung thành của HAGL.

Phút 23': KHÔNG ĐƯỢC!!! Minh Vương chọc khe cho Văn Toàn mở tốc độ. Số 9 của HAGL không thể vượt qua được sự áp sát của hai cầu thủ đội khách.

Phút 19': Hải Phòng buộc phải đẩy cao đội hình hơn sau khi bị dẫn trước. Trận đấu hứa hẹn hấp dẫn hơn sau bàn mở tỷ số của Minh Vương.

Phút 16': BÀN THẮNG!!! HAGL 1-0 Hải Phòng. Thủ thành Vũ Hải bắt không dính pha căng ngang từ cánh trái vào trung lộ của Felipe Martins. Văn Toàn băng vào nhả bóng cho Minh Vương dứt điểm. Trước khung thành đã bỏ trống, Minh Vương không quá khó khăn để mở tỷ số.

Phút 13': THẺ VÀNG!!! Hoàng Vissai phải nhận thẻ vàng đầu tiên của trận đấu sau pha phạm lỗi với Văn Toàn.

Lập hat-trick, Minh Vương gieo nỗi đau xót xa cho Hải Phòng

Phút 11': Trọng Sáng ra dấu thay người. Anh có vẻ bị đau sau nỗ lực đánh đầu vừa rồi.

Phút 8': KHÔNG VÀO!!! Trọng Sáng di chuyển và đánh đầu cận thành sau quả phạt góc từ phía cánh phải do Hồng Duy thực hiện. Thủ thành Vũ Hải thi đấu tập trung và đẩy bóng đi hết đường biên ngang.

Phút 7': KHÔNG ĐƯỢC!!! Văn Toàn không vượt qua được Hoàng Vissai trong tình huống đột phá từ cánh phải vào trung lộ. HAGL được hưởng quả phạt góc đầu tiên của trận đấu.

Phút 4': HAGL là đội kiểm soát bóng nhiều hơn trong những phút đầu tiên. Nhưng chưa có bất kỳ sự khác biệt nào được Tuấn Anh và các đồng đội tạo ra.

17h01: HAGL 0-0 Hải Phòng. Trận đấu bắt đầu. HAGL giao bóng.

16h55': Hai đội làm lễ chào cờ và các thủ tục cần thiết trước khi bắt đầu trận đấu.

Đội hình xuất phát HAGL vs Hải Phòng

- HAGL: Văn Trường; Xuân Trường, Hồng Duy, Minh Vương, Văn Toàn, Tuấn Anh, Trọng Sáng, Văn Thanh, Dụng Quang Nho, Kim Bong-jin, Felipe Martins.

- Hải Phòng: Vũ Hải; Văn Đức, Diego Fagan, Joseph Mpande, Jermie Lynch, Adriano Schmidt, Ngọc Tân, Lâm Quí, Phú Nguyên, Xuân Hùng, Hoàng Vissai.

Lập hat-trick, Minh Vương gieo nỗi đau xót xa cho Hải Phòng

Đội hình xuất phát trận HAGL vs Hải Phòng.

Chú ý: Bảng biểu tự động ẩn một số trường dữ liệu để phù hợp khi XEM TRÊN DI ĐỘNG. Bạn hãy đọc bản web tương ứng của bài tin để xem bảng biểu dữ liệu đầy đủ!

Giải ngân ngay 5tr cho bạn trong vòng 24h
Đăng ký ngay
Những điểm nóng định đoạt trận Indonesia vs Việt Nam: Hansamu vs Quang Hải

Những điểm nóng định đoạt trận Indonesia vs Việt Nam: Hansamu vs Quang Hải

HLV Park Hang-seo nhận định Indonesia vs Việt Nam, 18h30 ngày 15/10

HLV Park Hang-seo nhận định Indonesia vs Việt Nam, 18h30 ngày 15/10

Indonesia vs Việt Nam (18h30 15/10): Những thông tin cần biết

Indonesia vs Việt Nam (18h30 15/10): Những thông tin cần biết

Diễn biến chính

Phút Hoàng Anh Gia Lai   Hải Phòng
 13'        Vissai H.
 16'   Tran Minh Vuong   1 - 0  
 31'    1 - 1    Schmidt A.
 51'   Tran Minh Vuong   2 - 1  
 61'        
 66'   Tran Minh Vuong   3 - 1  
 72'   Nguyen V. T.   4 - 1  
 75'        Trinh V. L. (Vissai H.)
 76'        
 78'   Son L. V. (Luong Xuan Truong)     
 80'   Martins F.   5 - 1  
 81'        Lynch J.
 83'   Truong Trong Sang     
 83'   Hoang A.     

Đội hình thi đấu chính thức

Đội hình Hoàng Anh Gia Lai Đội hình Hải Phòng
68 Le Van Truong (G)
86 Dung Q. N.
90 Kim Bong-Jin
6 Luong Xuan Truong
99 Martins F.
7 Nguyen Phong H. D.
11 Nguyen T. A.
9 Nguyen V. T.
8 Tran Minh Vuong
15 Truong Trong Sang
17 Vu V.
1 Phan Dinh V. H. (G)
15 Doan N. T.
9 Fagan A.
16 Lam Q.
24 Le X. H.
11 Lynch J.
10 Mpande J.
23 Nguyen P. N.
4 Nguyen V. D.
14 Schmidt A.
29 Vissai H.
Cầu thủ dự bị Cầu thủ dự bị
25 Pham H. N. (G)
24 Chau N. Q.
35 Dinh Thanh Binh
71 Hoang A.
66 Luong L. D.
21 Nguyen K. Q.
5 Pham Hoang Lam
2 Son L. V.
16 Tran Thanh Son
30 Nguyen V. T. (G)
27 Dau T. P.
3 Nguyen D. T.
6 Nguyen Huu Phuc
18 Nguyen V. H.
22 Nguyen Viet Nguyen
26 Nguyen Vu Hoang Duong
28 Pham Hoai Duong
7 Trinh V. L.

Số liệu thống kê

Hoàng Anh Gia Lai   Hải Phòng
6
 
Phạt góc
 
4
2
 
Thẻ vàng
 
2
12
 
Số cú sút
 
9
7
 
Sút trúng cầu môn
 
4
5
 
Sút ra ngoài
 
5
55%
 
Kiểm soát bóng
 
45%

Kết quả bóng đá V-League trực tuyến

Thời gian   FT   HT
20/09 17:00 Hoàng Anh Gia Lai 5-1 Hải Phòng (1-1)
19/09 17:00 Sông Lam Nghệ An 0-1 Hà Nội FC (0-0)
15/09 19:10 Hà Nội FC 5-2 Viettel1 (0-2)
15/09 18:00 Thanh Hóa 1-3 Quảng Ninh (0-1)
15/09 17:00 Bình Dương 1-5 Sông Lam Nghệ An (0-3)
15/09 17:00 Nam Định 1-1 TP Hồ Chí Minh (0-0)
14/09 19:00 Sài Gòn FC 3-1 Hoàng Anh Gia Lai (1-0)
14/09 17:00 Hải Phòng 1-1 Khánh Hòa (1-1)
14/09 17:00 Quảng Nam 1-4 Đà Nẵng (0-1)
HT: Tỷ số hiệp 1 (Half-time) | FT: Tỷ số cả trận (Full-time)

Lịch bóng đá V-League trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
20/09 17:00 24 Hoàng Anh Gia Lai 5-1 Hải Phòng
20/09 18:00 24 Than Quảng Ninh ?-? Quảng Nam
20/09 19:00 24 Viettel ?-? Binh Duong
20/09 19:00 24 Tp Ho Chi Minh ?-? Sài Gòn FC
21/09 17:00 24 Đà Nẵng ?-? Thanh Hóa
21/09 19:00 24 Khánh Hòa ?-? Nam Định
04/10 17:00 25 Song Lam Nghe An ?-? Than Quảng Ninh
04/10 17:00 25 Thanh Hóa ?-? Viettel
04/10 17:00 25 Tp Ho Chi Minh ?-? Hoàng Anh Gia Lai

Lịch bóng đá V-League trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
20/09 17:00 24 Hoàng Anh Gia Lai 5-1 Hải Phòng
20/09 18:00 24 Than Quảng Ninh ?-? Quảng Nam
20/09 19:00 24 Viettel ?-? Binh Duong
20/09 19:00 24 Tp Ho Chi Minh ?-? Sài Gòn FC
21/09 17:00 24 Đà Nẵng ?-? Thanh Hóa
21/09 19:00 24 Khánh Hòa ?-? Nam Định
04/10 17:00 25 Song Lam Nghe An ?-? Than Quảng Ninh
04/10 17:00 25 Thanh Hóa ?-? Viettel
04/10 17:00 25 Tp Ho Chi Minh ?-? Hoàng Anh Gia Lai
04/10 17:00 25 Nam Dinh ?-? Hải Phòng
04/10 17:00 25 Khanh Hoa ?-? Sài Gòn FC
04/10 17:00 25 Da Nang ?-? Binh Duong
04/10 17:00 25 Ha Noi FC ?-? Quảng Nam

BXH V-League 2019 mới nhất (cập nhật lúc 20/09/2019 19:00)

XH Đội bóng ST T H B HS Đ Phong độ
1 Ha Noi FC 24 15 7 2 32 52 TTTTT
2 Tp Ho Chi Minh 23 12 6 5 9 42 HTTBB
3 Than Quảng Ninh 23 9 7 7 6 34 TBBHH
4 Song Lam Nghe An 24 8 9 7 6 33 BTBTH
5 Binh Duong 23 9 5 9 -1 32 BTTTB
6 Sài Gòn FC 23 9 5 9 -3 32 TTTBT
7 Quảng Nam 23 8 7 8 5 31 BTTTT
8 Da Nang 23 8 6 9 3 30 TBBBH
9 Hải Phòng 24 8 6 10 -9 30 BHTTH
10 Hoàng Anh Gia Lai 24 8 5 11 -5 29 TBTBB
11 Nam Dinh 23 7 7 9 -4 28 HBBHH
12 Viettel 23 8 3 12 -12 27 BBBTB
13 Thanh Hóa 23 6 7 10 -13 25 BBBBB
14 Khanh Hoa 23 5 6 12 -14 21 HBBTT
XH: Xếp hạng (Thứ hạng) | ST: Số trận | T: Thắng | H: Hòa | B: Bại | BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại | HS: Hiệu số | Đ: Điểm.
kết quả HAGL vs Hải Phòng tỷ số HAGL vs Hải Phòng kq HAGL vs Hải Phòng kqbd v.league 2019 video HAGL vs Hải Phòng xem lại HAGL vs Hải Phòng highlight HAGL vs Hải Phòng

DỰ ĐOÁN BÓNG ĐÁ HÔM NAY

Phân tích tỷ lệ U19 Israel vs U19 Hà Lan, 18h ngày 14/10Phân tích tỷ lệ U19 Israel vs U19 Hà Lan, 18h ngày 14/10
Phân tích tỷ lệ U19 Moldova vs U19 Latvia, 18h ngày 14/10Phân tích tỷ lệ U19 Moldova vs U19 Latvia, 18h ngày 14/10
Phân tích tỷ lệ U19 Serbia vs U19 Tây Ban Nha, 19h ngày 14/10Phân tích tỷ lệ U19 Serbia vs U19 Tây Ban Nha, 19h ngày 14/10
Phân tích tỷ lệ U21 Séc vs U21 Scotland, 22h ngày 14/10Phân tích tỷ lệ U21 Séc vs U21 Scotland, 22h ngày 14/10
Nhận định bóng đá U21 San Marino vs U21 Croatia 00h00 ngày 15/10: Trút giận lên chủ nhàNhận định bóng đá U21 San Marino vs U21 Croatia 00h00 ngày 15/10: Trút giận lên chủ nhà

Tường thuật trực tiếp

Hà Nội FC sẽ nâng cúp vô địch V.League 2019 trên sân Quảng Ninh Hà Nội FC sẽ nâng cúp vô địch V.League 2019 trên sân Quảng Ninh Văn Quyết bị treo giò hết mùa giải 2019 Văn Quyết bị treo giò hết mùa giải 2019 'Sếp lớn' HAGL lên tiếng về chấn thương nặng của Xuân Trường 'Sếp lớn' HAGL lên tiếng về chấn thương nặng của Xuân Trường Bạn thân thầy Park khó tái hợp với HAGL Bạn thân thầy Park khó tái hợp với HAGL Khóa 4 HAGL JMG 'hủy diệt' các đội bóng Hà Lan Khóa 4 HAGL JMG 'hủy diệt' các đội bóng Hà Lan

MỚI NHẤT

Danh sách các đội lọt vào VCK EURO 2020: Thêm Nga và Ba Lan Danh sách các đội lọt vào VCK EURO 2020: Thêm Nga và Ba LanLịch sử đối đầu Indonesia vs Việt Nam (18h30 15/10): Đội khách lép vế Lịch sử đối đầu Indonesia vs Việt Nam (18h30 15/10): Đội khách lép vếDanh sách chính thức Indonesia vs Việt Nam: Tuấn Anh bị gạch tên Danh sách chính thức Indonesia vs Việt Nam: Tuấn Anh bị gạch tênHLV Indonesia: ‘Tôi không chắc 100% sẽ giành chiến thắng trước Việt Nam’ HLV Indonesia: ‘Tôi không chắc 100% sẽ giành chiến thắng trước Việt Nam’Đội hình dự kiến Indonesia vs Việt Nam: Công Phượng đá chính? Đội hình dự kiến Indonesia vs Việt Nam: Công Phượng đá chính?Thời tiết trận Indonesia vs Việt Nam, 18h30 ngày 15/10 ra sao? Thời tiết trận Indonesia vs Việt Nam, 18h30 ngày 15/10 ra sao?Neymar tiếp tục chấn thương Neymar tiếp tục chấn thươngTrợ lý HLV Park Hang-seo chỉ ra sai lầm của U22 Việt Nam Trợ lý HLV Park Hang-seo chỉ ra sai lầm của U22 Việt NamCông Phượng tiết lộ phong độ bản thân trước trận gặp Indonesia Công Phượng tiết lộ phong độ bản thân trước trận gặp IndonesiaTRỰC TIẾP VL EURO hôm nay 14/10: Bulgaria vs Anh, Ukaraine vs Bồ Đào Nha TRỰC TIẾP VL EURO hôm nay 14/10: Bulgaria vs Anh, Ukaraine vs Bồ Đào Nha

VIDEO BÓNG ĐÁ HÔM NAY

Bongdanet
CẦU THỦ VIỆT XUẤT NGOẠI
Cầu thủ CLB
Đoàn Văn Hậu Heerenveen
Công Phượng Sint Truidense VV
Văn Lâm Muang Thong United
BXH Chiếc giày vàng Châu Âu

XH Cầu thủ Bàn thắng Điểm

1  Erik Sorga 27 27

2  Robert Lewandowski 11 22

3  Ilia Shkurin 14 21

4  Muamer Tankovic 14 21

5  Mohamed Buya Turay 12 18

6  Robin Söder 12 18

7  Vitalii Kvashuk 12 18

8  Carlos Strandberg 11 17

9  Jordan Larsson 11 17

10  Markus Rosenberg 11 17

BXH FIFA (bóng đá nam Việt Nam)

XH Tuyển QG +/- Điểm

1  Bỉ 6 1752

2  Pháp 7 1725

3  Brazil -7 1719

4  Anh 10 1662

5  Bồ Đào Nha 12 1643

6  Uruguay 2 1639

7  Tây Ban Nha 14 1631

8  Croatia 0 1625

9  Colombia 0 1622

10  Argentina 4 1614

99  Việt Nam -1 1231

BXH FIFA nữ (bóng đá nữ Việt Nam)

XH Tuyển QG +/- Điểm

1  Mỹ 0 2180

2  Đức 5 2064

3  Hà Lan -1 2036

4  Pháp 2 2031

5  Anh -7 2020

5  Thụy Điển -1 2020

7  Canada 0 1976

8  Úc 0 1965

9  Triều Tiên 0 1940

10  Nhật Bản 0 1937

34  Việt Nam 0 1659

Xổ số Mega 645Xổ số hôm nayXSMBXSMNXSMTXSMB trực tiếpXSMN trực tiếpXSMT trực tiếp