ANH

TBN

ĐỨC

Ý

PHÁP

C1

C2
Bóng đá NET
Trực tiếp bóng đá

Công Phượng ra mắt Sint-Truiden, 10h ngày 5/7

Khác Công Phượng, Eden Hazard người Bỉ nhưng chưa từng đá giải VĐQG trong nước
VĐQG Bỉ - Nơi Công Phượng sắp đến từng là bệ phóng của Romelu Lukaku
Bầu Đức đã nói gì khi Công Phượng sang Bỉ thi đấu
Thành viên MXH: Lộc Sơn - 05/07 11:55
Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV, 10h ngày 5/7: Sáng nay, Công Phượng sẽ chính thức ký hợp đồng với CLB Sint-Truiden diễn ra tại TP HCM.
Công Phượng ra mắt Sint-Truiden, 10h ngày 5/7
TRỰC TIẾP bóng đá C2 châu Âu hôm nay 27/2: MU vs Club Brugge, Arsenal vs Olympiakos

TRỰC TIẾP bóng đá C2 châu Âu hôm nay 27/2: MU vs Club Brugge, Arsenal vs Olympiakos

 Buổi lễ ký hợp đồng Công Phượng với CLB Sint-Truidense VV đã kết thúc!

Công Phượng sẽ lên đường sang Bỉ ngay lập tức để sớm làm quen với đội bóng mới. 

Chia sẻ ở phần họp báo, Công Phượng bày tỏ: "Khi sang Nhật tôi không thành công về chuyên môn nhưng học được nhiều thứ. Đi để trải nghiệm là rất đáng quý. Tôi đã thất bại nhiều nên cần hiểu vì sao thất bại. Lần này tôi đi để thành công và chắc chắn sẽ không thất bại nữa.

Một cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài rất khó. Tôi từng thất bại nên càng muốn đi để đứng lên, khẳng định mình. Ở CLB Bỉ có CEO người Nhật, các cầu thủ Nhật. Tôi muốn đứng lên từ những nơi tôi từng thất bại".

Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV: Tôi sẽ đứng lên từ thất bại

Đại diện Sint-Truidense VV - GĐ điều hành Takayuki Tateishi chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ về sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Các quốc gia nhỏ có sự phát triển rất mạnh về bóng đá. Với chúng tôi, càng cầu thủ có năng lực đều là đối tượng được nhắm đến, không chỉ ở các nền bóng đá mạnh.

Bóng đá Việt Nam phát triển rất nhanh, mang đẳng cấp châu Á. Các bạn đang lo lắng, nhưng 10 năm trước Nhật cũng như các bạn bây giờ. 10 năm trước, 40 cầu thủ Nhật Bản đi thì cũng có 20 người thành công và 20 người thất bại.

Tôi từng đưa nhiều cầu thủ ĐTQG Nhật ra nước ngoài thi đấu. Kết quả cuối cùng phụ thuộc vào hành động. Các cầu thủ Nhật ở CLB của chúng tôi đều rất hạnh phúc. Bản thân công ty Nhật mua lại CLB Bỉ là để nâng tầm bóng đá châu Á. Thời gian qua chúng tôi mua nhiều cầu thủ châu Á, chiến lược đưa cầu thủ châu Á ra thế giới đã thành công như chúng tôi dự định.

Chúng tôi rất mong CĐV không chỉ ở Bỉ là khắp châu Á yêu mến. Chúng tôi xin chúc Công Phượng thành công ở môi trường mới".

10h50: Công Phượng, bầu Đức và đại diện CLB Sint-Truidense VV GĐ ĐH Takayuki Tateishi giải đáp những thắc mắc xung quanh về bản hợp đồng lịch sử này.

10h45: Sau khi ký hợp đồng 1 năm, Công Phượng được đại diện CLB Sint-Truidense VV - GĐ điều hành Takayuki Tateishi trao số áo thi đấu là số 15.

10h40: Công Phượng và đại diện CLB Sint-Truidense VV chính thức ký hợp đồng.

10h25: Công Phượng chia sẻ: "Rất vui và hạnh phúc khi được khoác áo CLB Sint-Truidense VV đá ở giải VĐQG Bỉ. Đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của tôi. Xin cảm ơn bầu Đức, BHL HAGL, lãnh đạo bóng đá Việt Nam và CLB Sint-Truidense VV. Tôi sẽ cố gắng tập luyện, thi đấu hết sức khi ra sân để không phụ lòng người hâm mộ".

Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV: Tôi sẽ đứng lên từ thất bại

 

10h15: "Đại diện CLB Sint-Truidense VV - GĐ điều hành Takayuki Tateishi phát biểu: "Tôi từng theo dõi Công Phượng thi đấu và thấy đây là cầu thủ rất tốt, có trình độ chuyên môn cao. Công Phượng từng xuất ngoại 2 lần và gặp nhiều khó khăn, nhưng vẫn muốn đón nhận thêm thử thách, cho thấy bản lĩnh của cậu ấy.

Để phát triển, bóng đá Việt Nam rất cần đưa các cầu thủ ra nước ngoài thi đấu. Công Phượng sẽ sang Bỉ sớm nhất có thể. Mong rằng NHM Việt Nam sẽ ủng hộ CLB chúng tôi".

10h10: Bầu Đức phát biểu ngay đầu buổi lễ ký kết hợp đồng: "Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đã đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và gặp rất nhiều khó khăn ở môi trường bóng đá Nhật Bản. Thành công hay thất bại ở các chuyến xuất ngoại đó, tôi để cho các chuyên gia và báo chí.

Là người đi tiên phong, tôi đã gặp rất nhiều chỉ trích, gạch đá. Nhưng tôi vẫn quyết tâm đi tiếp và hôm nay cho Công Phượng sang Bỉ.

Để Công Phượng sang Sint-Truidense VV, tôi đã từ chối nhiều lời mời từ châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan. Lý do tôi chọn CLB Bỉ vì họ thuộc một công ty Nhật Bản, có định hướng đào tạo các cầu thủ Nhật Bản và châu Á. Qua chuyến đi này, Công Phượng sẽ học hỏi được nhiều thêm để về cống hiến cho quốc gia".

10h5: Buổi lễ ký kết hợp đồng giữa Công Phượng vs CLB Sint-Truidense VV chính thức bắt đầu.

Buổi lễ ký kết sẽ diễn ra lúc 10h00. Địa điểm diễn ra Lễ ký kết hợp đồng giữa HAGL và CLB Sint-Truidense VV là khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.

9h50: Bầu Đức chia sẻ trước buổi lễ ký hợp đồng: "Công Phượng, Xuân Trường ra nước ngoài không phải thất bại. Ra nước ngoài dự bị cũng đã là thành công bởi họ được tập luyện làm quen với bóng đá hiện đại, cọ xát với những ngôi sao lớn... Vì thế, tôi không đặt nặng vấn đề dự bị hay đá chính của Công Phượng khi sang Bỉ". 

9h30: Bầu Đức dù bận rộn công việc nhưng cũng thu xếp để "tiễn con cưng" ra nước ngoài lần nữa. 

Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV: Tôi sẽ đứng lên từ thất bại

9h00: Trang chủ facebook của CLB Sint-Truidense VV cũng đưa tin về bản hợp đồng với chân sút của ĐT Việt Nam.

Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV: Tôi sẽ đứng lên từ thất bại

8h25: Công đoạn chuẩn bị đã sẵn sàng.

Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV: Tôi sẽ đứng lên từ thất bại

Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV: Tôi sẽ đứng lên từ thất bại

Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV: Tôi sẽ đứng lên từ thất bại

Công Phượng ra mắt Sint-Truidense VV: Tôi sẽ đứng lên từ thất bại

 8h00: Truyền thông Hàn Quốc trong những ngày này cũng rất quan tâm đến những diễn biến từ Công Phượng và Sint-Truidense. Theo tờ Star News, đứng giữa HAGL -CLB chủ quản của Công Phượng và CLB lâu đời của bóng đá Bỉ là công ty DJM ((DJ Management Co.Ltd) với Giám đốc điều hành là ông Lee Dong-jun. Theo đó, vị Giám đốc này chính là người giới thiệu CLB Sint-Truidense với Công Phượng.

Thông tin trước buổi lễ ký kết

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận Công Phượng sẽ sang Bỉ thi đấu một năm dưới dạng cho mượn. Điểm đến của tiền đạo người Nghệ An là CLB Sint-Truidense VV, hiện thi đấu ở giải vô địch quốc gia Bỉ.

Lễ ký hợp đồng giữa Công Phượng và Sint-Truidense VV sẽ được tổ chức vào lúc 10h ngày 5/7 tại TP HCM. Bầu Đức sẽ có mặt để tiễn "cầu thủ con cưng" ra nước ngoài thi đấu. Bên cạnh đó, Thị trưởng của thành phố Sint-Truiden (Bỉ) và HLV của đội cũng sẽ có những thông điệp gửi tới buổi lễ.

Trước khi ký hợp đồng với đội bóng Bỉ, Công Phượng đã có những chia sẻ với truyền thông: "Tôi vui khi được biết đến là cầu thủ Việt Nam đầu tiên ký hợp đồng chơi bóng ở giải vô địch quốc gia châu Âu, nhưng đồng thời cũng cảm thấy mình cần có trách nhiệm lớn".

Nói về mục tiêu của mình tại Bỉ, tiền đạo của ĐT Việt Nam tự tin khẳng định: "Tôi muốn trở thành hình mẫu tốt để các cầu thủ Việt Nam hướng đến môi trường châu Âu và trải nghiệm bầu không khí bóng đá tại đây".

Trưởng đoàn CLB bóng đá HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cũng đánh giá Công Phượng có ý trí mạnh mẽ: "Phượng là một cầu thủ, tôi nói thuộc dạng có ý chí hàng đầu bóng đá Việt Nam. Trải qua biết bao nhiêu áp lực trong bóng đá cũng như ngoài đời sống nhưng em ấy không hề bị ảnh hưởng.

Đơn cử như việc vừa chia tay Incheon United, về King's Cup em nó đá hỏng Pen. Rất nhiều thông tin trái chiều, dư luận lên tiếng nhưng Phượng vẫn rất bình tâm. Đó là điều cực kỳ nể phục Công Phượng. Em ấy đã thật sự trưởng thành và chuyên nghiệp trong bóng đá cũng như đời sống cá nhân".

Chú ý: Bảng biểu tự động ẩn một số trường dữ liệu để phù hợp khi XEM TRÊN DI ĐỘNG. Bạn hãy đọc bản web tương ứng của bài tin để xem bảng biểu dữ liệu đầy đủ!

Dự đoán MU vs Club Brugge (3h 28/2) bởi Dwight Yorke

Dự đoán MU vs Club Brugge (3h 28/2) bởi Dwight Yorke

MU vs Club Brugge (3h 28/2): Chìm trong sương mù

MU vs Club Brugge (3h 28/2): Chìm trong sương mù

Arsenal vs Olympiakos (3h 28/2): Giữ chắc lợi thế

Arsenal vs Olympiakos (3h 28/2): Giữ chắc lợi thế

Trực tiếp Công Phượng Công Phượng ký hợp đồng CLB Sint-Truidense VV Bỉ Công Phượng bầu Đức Công Phượng sang Bỉ

DỰ ĐOÁN BÓNG ĐÁ HÔM NAY

Máy tính dự đoán bóng đá 27/2: Ygeteb nhận định Ajax vs GetafeMáy tính dự đoán bóng đá 27/2: Ygeteb nhận định Ajax vs Getafe
Nhận định bóng đá Celtic vs Kobenhavn, 3h00 ngày 28/2Nhận định bóng đá Celtic vs Kobenhavn, 3h00 ngày 28/2
Arsenal vs Olympiakos (3h 28/2): Giữ chắc lợi thếArsenal vs Olympiakos (3h 28/2): Giữ chắc lợi thế
Inter Milan vs Ludogorets (3h 28/2): Chiến thắng nhọc nhằnInter Milan vs Ludogorets (3h 28/2): Chiến thắng nhọc nhằn
MU vs Club Brugge (3h 28/2): Chìm trong sương mùMU vs Club Brugge (3h 28/2): Chìm trong sương mù

Tường thuật trực tiếp

Máy tính dự đoán bóng đá 29/1: Ygeteb nhận định Sporting Charleroi vs Club Brugge Máy tính dự đoán bóng đá 29/1: Ygeteb nhận định Sporting Charleroi vs Club Brugge 'Messi Hàn Quốc' lên hương sau khi Công Phượng về TP.HCM 'Messi Hàn Quốc' lên hương sau khi Công Phượng về TP.HCM Nhận định Royal Antwerp vs Anderlecht, 02h30 ngày 28/12 Nhận định Royal Antwerp vs Anderlecht, 02h30 ngày 28/12 Nhận định Sporting Charleroi vs Oostende, 00h00 ngày 28/12 Nhận định Sporting Charleroi vs Oostende, 00h00 ngày 28/12 Phân tích tỷ lệ Club Brugge vs Zulte Waregem, 0h ngày 27/12 (sáng) Phân tích tỷ lệ Club Brugge vs Zulte Waregem, 0h ngày 27/12 (sáng)

MỚI NHẤT

TRỰC TIẾP bóng đá C2 châu Âu hôm nay 27/2: MU vs Club Brugge, Arsenal vs Olympiakos TRỰC TIẾP bóng đá C2 châu Âu hôm nay 27/2: MU vs Club Brugge, Arsenal vs OlympiakosLý do gì khiến Son Heung-min về Hàn Quốc giữa tâm dịch corona? Lý do gì khiến Son Heung-min về Hàn Quốc giữa tâm dịch corona?Chuyển nhượng V.League 27/2: Văn Quyết tái ký mức hợp đồng khủng với Hà Nội FC Chuyển nhượng V.League 27/2: Văn Quyết tái ký mức hợp đồng khủng với Hà Nội FCHai cầu thủ Đông Nam Á bị treo giò vĩnh viễn vì bán độ Hai cầu thủ Đông Nam Á bị treo giò vĩnh viễn vì bán độVé trận Việt Nam vs Kyrgyzstan trên sân Bình Dương có giá bao nhiêu? Vé trận Việt Nam vs Kyrgyzstan trên sân Bình Dương có giá bao nhiêu?Cristiano Ronaldo đá phạt tệ chưa từng thấy Cristiano Ronaldo đá phạt tệ chưa từng thấyTin tức bóng đá Việt Nam 27/2: CLB TP.HCM nhận 'đòn đau' từ Lee Nguyễn Tin tức bóng đá Việt Nam 27/2: CLB TP.HCM nhận 'đòn đau' từ Lee NguyễnSiêu cúp Việt Nam 2020 (16h30 1/3): Quang Hải đấu Công Phượng Siêu cúp Việt Nam 2020 (16h30 1/3): Quang Hải đấu Công PhượngVì Sancho, MU sẵn sàng bán De Gea và tống khứ Pogba Vì Sancho, MU sẵn sàng bán De Gea và tống khứ PogbaRamos “bắt kịp” Edgar Davids và Ibrahimovic về khoản... thẻ đỏ Ramos “bắt kịp” Edgar Davids và Ibrahimovic về khoản... thẻ đỏ

VIDEO BÓNG ĐÁ HÔM NAY

Bongdanet
CẦU THỦ VIỆT XUẤT NGOẠI
Cầu thủ CLB
Đoàn Văn Hậu SC Heerenveen
Đặng Văn Lâm Muang Thong United
BXH Chiếc giày vàng Châu Âu

XH Cầu thủ Bàn thắng Điểm

1  Ciro Immobile 27 54

2  Robert Lewandowski 25 50

3  Timo Werner 21 42

4  Erling Haaland 25 42

5  Cristiano Ronaldo 21 42

6  Lionel Messi 18 36

7  Jamie Vardy 17 34

8  Pierre-Emerick Aubameyang 17 34

9  Romelu Lukaku 17 34

10  Sergio Agüero 16 32

BXH FIFA (bóng đá nam Việt Nam)

XH Tuyển QG +/- Điểm

1  Bỉ 0 1765

2  Pháp 0 1733

3  Brazil 0 1712

4  Anh 0 1661

5  Uruguay 0 1645

6  Croatia 0 1642

7  Bồ Đào Nha 0 1639

8  Tây Ban Nha 0 1636

9  Argentina 0 1623

10  Colombia 0 1622

94  Việt Nam 0 1258

BXH FIFA nữ (bóng đá nữ Việt Nam)

XH Tuyển QG +/- Điểm

1  Mỹ -6 2174

2  Đức 14 2078

3  Hà Lan -1 2035

4  Pháp 2 2033

5  Thụy Điển 2 2022

6  Anh -19 2001

7  Úc -2 1963

8  Canada -18 1958

9  Brazil 25 1956

10  Nhật Bản 5 1942

32  Việt Nam 6 1665

Xổ số Mega 645Xổ số hôm nayXSMBXSMNXSMTXSMB trực tiếpXSMN trực tiếpXSMT trực tiếp