ANH

TBN

ĐỨC

Ý

PHÁP

C1

C2
Bóng đá NET
Trực tiếp bóng đá

Kết quả bán kết AFC CUP: Hà Nội FC vs Altyn Asyr, 19h ngày 20/8

Hà Nội FC vs Altyn Asyr (19h 20/8): Thử thách đến từ Trung Á
Hà Nội vs Altyn Asyr: HLV Hojageldiyev Yazguly đánh giá cao Văn Quyết
Nữ Việt Nam 4-0 Nữ Myanmar: Hải Yến tỏa sáng, nữ Việt Nam giành ngôi đầu bảng
Thành viên MXH: Hoàng Phúc - 20/08 21:51
Kết quả Hà Nội FC vs Altyn Asyr , 19h ngày 20/8: Cập nhật link xem trực tiếp trận đấu giữa Hà Nội FC vs Altyn Asyr trong khuôn khổ lượt đi bán kết liên khu vực AFC Cup 2019.
Kết quả bán kết AFC CUP: Hà Nội FC vs Altyn Asyr, 19h ngày 20/8

Bàn thắng

Hà Nội FC: Nguyễn Quang Hải (41', 61'), Nguyễn Văn Quyết (88', pen.)

Altyn Asyr: Murat Yakshiyev (4'), Altymyrat Annadurdyyev (64')

Các cầu thủ chủ nhà nhập cuộc khá nhanh, dâng đội hình lên tấn công ngay nhưng bất ngờ phải nhận bàn thua ngay từ phút thứ 4 sau pha phản công rất nhanh, đơn giản và hiệu quả của Altyn Asyr. Suốt trong phần lớn thời gian còn lại của hiệp 1, đội khách chủ động chơi phòng ngự phản công với tốc độ chậm, gây rất nhiều khó khăn cho đối phương. Hà Nội FC tạo ra được khá nhiều cơ hội nhưng các pha dứt điểm hầu như thiếu chính xác. Phải đến cuối hiệp 1 đội  chủ nhà mới có được bàn gỡ từ pha đá phạt đẹp mắt đã thành thương hiệu của Quang Hải.

Sang hiệp 2, thế trận vẫn không có nhiều thay đổi so với hiệp 1. Rất nhiều cơ hội được tạo ra nhưng các cầu thủ Hà Nội đều dứt điểm nóng vội không chính xác. Mãi đến phút 61, cũng vẫn là Quang Hải khai thông thế bế tắc khi tự mình đột phá vào vòng cấm rồi tung ra cú dứt điểm đẹp mắt. Tuy nhiên chỉ sau đó chưa đầy 3 phút, đội khách đã lại có được bàn san hòa từ một tình huống lên bóng rất nhanh và cú dứt điểm lạnh lùng.

Càng về cuối trận, sức ép càng gia tăng lên vòng cấm của đội khách. Thủ môn Mamed Orazmuhamedow chơi rất xuất sắc, cản phá hầu hết các pha dứt điểm trúng đích của Hà Nội FC, và khi thủ môn đã bó tay thì đến lượt hậu vệ cứu bóng ngay trên vạch vôi. Phải mãi đến phút 88, Hà Nội FC mới được hưởng quả phạt đền đầy tranh cãi, và trên chấm 11m Văn Quyết đã không mắc sai lầm nào.

Thắng trận, Hà Nội FC tạm có được chút lợi thế trước khi đến làm khách trên sân của Altyn Asyr vào ngày 27/08 tới đây.

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

20:50 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. HÀ NỘI FC 3-2 ALTYN ASYR!

PHÚT 90+3. Các cầu thủ Altyn Asyr chơi phòng ngự lăn xả trước sức ép rất lớn đến từ phía đội chủ nhà.

PHÚT 90+2. Bóng hầu như chỉ lăn trước vòng cấm của Altyn Asyr. Thêm một cú sút của Quang Hải nhưng hậu vệ đội khách đã kịp cản phá.

Kết quả Hà Nội FC 3-2 Altyn Asyr: Quang Hải tỏa sáng với cú đúp

PHÚT 90. Các cầu thủ Hà Nội FC tiếp tục dồn lên tấn công trong những phút cuối trận. Hiệp 2 được bù giờ 4 phút.

PHÚT 89. Thêm một sự thay đổi người nữa bên phía đội khách: Begench Akmamedov được tung vào sân thay cho Selim Nurmuradov

PHÚT 88. VÀOOOOOOOOOO! HÀ NỘI FC 3-2 ALTYN ASYR!!! Nguyễn Văn Quyết sút bóng rất căng từ chấm 11m, đưa Hà Nội FC vượt lên dẫn trước

PHÚT 86. PENALTY!!! Trọng tài chỉ tay vào chấm 11m sau tình huống băng ra cản phá bóng của thủ môn Mamed Orazmuhamedow với Đỗ Hùng Dũng.

PHÚT 83. KHÔNG VÀO! Lần này đến lượt hậu vệ Mekan Saparov cản phá bóng, cứu thua ngay trên vạch vôi sau khi thủ môn Mamed Orazmuhamedow đã bó tay.

PHÚT 82. Thêm một tình huống cứu thua nữa của thủ môn Mamed Orazmuhamedow, liên tiếp là các tình huống phạt góc cho Hà Nội FC.

PHÚT 81. KHÔNG VÀO! Hà Nội phản công rất nhanh, Văn Quyết có bóng bên cánh phải , ngoặt một nhịp vào vòng cấm rồi tung ra cú dứt điểm nhưng thủ môn đội khách đã đẩy bóng ra chịu phạt góc.

PHÚT 79. Thế trận vẫn diễn ra giằng co. Mihail Titov bên phía đội khách bị đau phải nằm sân, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 76. Sức ép liên tục dồn lên phần sân của Altyn Asyr. Các cầu thủ Hà Nội FC hãm thành từ các hướng nhưng chưa thể tạo ra cơ hội dứt điểm thật sự nguy hiểm.

PHÚT 74. Thêm một sự thay đổi người nữa bên phía đội khách: Myrat Annayev rời sân nhường chỗ cho Selim Ateyev

PHÚT 71. Altymyrat Annadurdyyev bên phía Altyn Asyr rời sân nhường chỗ cho Mihail Titov. Phạm Thành Lương cũng được tung vào sân thay cho Ngân Văn Đại

PHÚT 69. Các cầu thủ Hà Nội lại dồn lên tấn công nhưng đối phương đã kịp lùi về phòng ngự số đông. Các cầu thủ chủ nhà được hưởng quả phạt bên phía cánh phải.

PHÚT 66. Bagtyyar Gurgenov có vẻ như bị căng cơ phải nằm sân. Trận đấu được tạm dừng. Văn Quyết cũng phải băng đầu sau tình huống tranh chấp bóng bổng.

PHÚT 64. VÀOOOOOOOOOO! HÀ NỘI FC 2-2 ALTYN ASYR!!!  Tốc độ trận đấu được đẩy lên cao, Altyn Asyr dâng đội hình lên phối hợp tấn công rất nhanh. Altymyrat Annadurdyyev có bóng trong vòng cấm hơi chếch về bên trái, tung ra cú sút chéo góc rất căng hạ gục thủ môn Văn Công.

PHÚT 61. VÀOOOOOOOOOO! HÀ NỘI FC 2-1 ALTYN ASYR!!! Quang Hải đột phá vào vòng cấm từ cánh phải rồi tung ra cú cứa lòng chân trái hiểm hóc vào góc xa rất đẹp, đưa Hà Nội FC vươn lên dẫn trước

Kết quả Hà Nội FC 3-2 Altyn Asyr: Quang Hải tỏa sáng với cú đúp

Kết quả Hà Nội FC 3-2 Altyn Asyr: Quang Hải tỏa sáng với cú đúp

PHÚT 59. Ngân Văn Đại có cú sút xa rất mạnh nhưng lần này thủ môn Mamed Orazmuhamedow đã bay người đẩy bóng chịu phạt góc

PHÚT 58. Trận đấu diễn ra ở thế giằng co. Hà Nội FC cố gắng lên bóng tấn công nhanh nhưng chưa tạo ra được cơ hội thật sự.

PHÚT 56. Thêm một tình huống sút xa của Đỗ Hùng Dũng, bóng vẫn đi vọt xà không chính xác

PHÚT 55. Nguyễn Văn Quyết  bên phía Hà Nội FC được tung vào sân thay cho Papa Ibou Kebe

PHÚT 54. Papa Ibou bị đau phải nằm sân sau pha vào bóng rất quyết liệt của hậu vệ đối phương. Altyn Asyr cố gắng cầm giữ bóng ngay cả bên phần sân của Hà Nội FC và chuyển sang pressing ngay mỗi khi để mất bóng.

PHÚT 52. Hà Nội FC tổ chức phản công bên cánh trái nhưng các cầu thủ khách đã kịp thời hóa giải. Altyn Asyr vẫn chủ động giảm nhịp trân đấu, chơi chậm và chắc để không bị cuống theo lối chơi của đối phương.

PHÚT 50. Tình huống rất nguy hiểm trong vòng cấm của Hà Nội FC nhưng đội trưởng Serdar Geldiyev lại tỏ ra lóng ngóng trong pha dứt điểm cận thành.

PHÚT 48. Lúc này Altyn Asyr đã chủ động chơi tấn công nhiều hơn buộc Hà Nội FC phải lùi về phòng ngự ngay từ những phút đầu hiệp. Phạt góc bên cánh phải cho đội khách.

20:01 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ Altyn Asyr giao bóng

================

19:46 HIỆP 1 KẾT THÚC. HÀ NỘI FC 1-1 ALTYN ASYR!

PHÚT 45+1. Tình huống nguy hiểm trước vòng cấm của Hà Nội FC nhưng thủ môn Nguyễn Văn Công đã bắt gọn bóng.

PHÚT 45. Hai đội chơi đôi công trong những phút cuối hiệp. Hiệp 1 được bù giờ 1 phút

PHÚT 43. Lúc này các cầu thủ Altyn Asyr không còn chơi phòng ngự tiêu cực, dâng đội hình lên tấn công nhưng các cầu thủ chủ nhà nhanh chóng lui về phòng ngự và triển khai phản công nhanh.

PHÚT 41. VÀOOOOOOOOOO! HÀ NỘI FC 1-1 ALTYN ASYR!!! Quang Hải đá phạt rất nắn nót, bóng đi cầu vồng vào góc cao bên trái trước sự bất lực chỉ biết đứng nhìn của thủ môn đối phương

Kết quả Hà Nội FC 3-2 Altyn Asyr: Quang Hải tỏa sáng với cú đúp

Kết quả Hà Nội FC 3-2 Altyn Asyr: Quang Hải tỏa sáng với cú đúp

Kết quả Hà Nội FC 3-2 Altyn Asyr: Quang Hải tỏa sáng với cú đúp

PHÚT 40. Bóng liên tục được tạt vào vòng cấm của Altyn Asyr. Hà Nội FC được hưởng quả phạt ở khoảng cách tầm 25m ngay giữa trung lộ

PHÚT 38. Thêm một cú sút xa từ ngoài vòng cấm của Đỗ Duy Mạnh sau pha đá phạt góc bên cánh phải nhưng bóng vẫn đi vọt xà rất thiếu chính xác.

PHÚT 37. Altyn Asyr đang chủ động giảm nhịp trận đấu, không vội đưa bóng vào cuộc để giảm hưng phấn của đối thủ. Hà Nội vẫn cố gắng dâng đội hình lên tấn công mỗi khi có bóng.

PHÚT 35. NGUY HIỂM! Từ đường phản công nhanh của Altyn Asyr, bóng được chuyền vào trung lộ. Myrat Annayev có thể dứt điểm ở tư thế trống trải sau pha bỏ bóng rất hay của đồng đội nhưng cầu thủ này lại vội vàng sút bóng rất cẩu thả.

PHÚT 34. Altymyrat Annadurdyyev phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi khá thô bạo với hậu vệ đội chủ nhà

PHÚT 32. Altyn Asyr có tình huống hãm thành hiếm hoi nhưng lần này các cầu thủ chủ nhà đã dễ dàng hóa giải.

PHÚT 30. Bóng lăn chủ yếu bên phần sân đội khách. Các cầu thủ Altyn Asyr đã lùi cả về trước vòng cấm phòng ngự số đông gây rất nhiều khó khăn cho việc triển khai tấn công của đối phương. Đến lượt Nguyễn Văn Dũng tung ra cú sút xa nhưng bóng vẫn đi thiếu  chính xác

Kết quả Hà Nội FC 3-2 Altyn Asyr: Quang Hải tỏa sáng với cú đúp

PHÚT 27. Trước các pha tấn công nguy hiểm của các cầu thủ chủ nhà, Altyn Asyr chủ động cầm giữ bóng cò cưa bên phần sân nhà, buộc Hà Nội FC phải pressing rất quyết liệt

PHÚT 25. Vẫn là Quang Hải khuấy đảo bên phía cánh trái, chuyền bóng ra để Đỗ Hùng Dũng băng vào dứt điểm nhưng cú sút lại đưa bóng đi vọt xà.

PHÚT 23. KHÔNG VÀO! Pape Omar thoải mái đánh đầu trong vòng cấm sau đường tạt bóng từ cánh trái của Quang Hải, bóng đập trúng xà ngang bật ra.

Kết quả Hà Nội FC 3-2 Altyn Asyr: Quang Hải tỏa sáng với cú đúp

PHÚT 20. Lúc này Altyn Asyr đã giành lại thế trận, liên tục cầm giữ bóng bằng các đường ban chuyền ở khu vực giữa sân. Các cơ hội tổ chức tấn công của Hà Nội càng lúc càng ít

PHÚT 18. Các cầu thủ Hà Nội tổ chức pressing toàn sân nhưng khá tốn sức khi đối phương chơi chuyền bóng tầm trung với các đường chuyền nhanh và mạnh.

PHÚT 16. Thế trận vẫn diễn ra giằng co. Các cầu thủ khách cố gắng giảm nhịp trận đấu, chơi chậm và tranh chấp quyết liệt, sẵn sàng phạm lỗi từ xa.

Kết quả Hà Nội FC 3-2 Altyn Asyr: Quang Hải tỏa sáng với cú đúp

PHÚT 13. Tốc độ trận đấu đã có phần chậm lại, bóng lăn chủ yếu bên phần sân của đội khách nhưng chưa có cơ hội thực sự nguy hiểm nào

PHÚT 11. Quang Hải tỏ ra rất quái trong tình huống tranh chấp bóng bổng với hậu vệ cao to của đối phương

Kết quả Hà Nội FC 3-2 Altyn Asyr: Quang Hải tỏa sáng với cú đúp

PHÚT 9. Tốc độ trận đấu được đẩy cao, cả hai đội lúc này đã chuyển sang thế trận đôi công

PHÚT 7. Các cầu thủ Hà Nội lại tiếp tục dâng cao tấn công. Đội khách lại lùi về bên phần sân nhà phòng ngự và sẵn sàng tung ra các đường phản công tốc độ cao rất nguy hiểm

PHÚT 4. VÀOOOOOOOOOO! HÀ NỘI FC 0-1 ALTYN ASYR!!! Từ tình huống để mất bóng giữa sân của Đức Huy, Myrat Annayev cướp bóng rồi chọc khe rất nhanh cho Murat Yakshiyev băng xuống dứt điểm mở tỷ số trận đấu

Kết quả Hà Nội FC 3-2 Altyn Asyr: Quang Hải tỏa sáng với cú đúp

PHÚT 2. Các cầu thủ Hà Nội dâng cao đội hình tấn công ngay. Quang Hải có pha bắt vô lê giữa trung lộ sau đường tạt bóng từ cánh phải của Đỗ Hùng Dũng nhưng đáng tiếc là không chính xác.

Kết quả Hà Nội FC 3-2 Altyn Asyr: Quang Hải tỏa sáng với cú đúp

19:00 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. HÀ NỘI FC 0-0 ALTYN ASYR. Các cầu thủ chủ nhà Hà Nội giao bóng trước

Đội hình ra sân của hai đội

Kết quả Hà Nội FC 3-2 Altyn Asyr: Quang Hải tỏa sáng với cú đúp

Kết quả Hà Nội FC 3-2 Altyn Asyr: Quang Hải tỏa sáng với cú đúp

Thông tin trước trận đấu

Hà Nội đã xuất sắc đánh bại B.Bình Dương sau sau hai lượt đi và về, để góp mặt trong vòng bán kết liên khu vực. Đối thủ của đội bóng Thủ Đô là Altyn Asyr – đương kim Á quân của giải đấu.

Ở trận đấu lượt đi diễn ra vào tối nay, nhà ĐKVĐ V-League đang gặp nhiều khó khăn về mặt lực lượng. Những cái tên như Đình Trọng, Oseni và mới nhất là Văn Hậu sẽ không góp mặt vì chấn thương.

Ngoài ra, Văn Quyết, Duy Mạnh, Văn Kiên, Đinh Tiến Thành,… không đảm bảo thể lực vì mật độ thi đấu quá dày. Trong khi đó, hai ngoại binh Trung vệ Sajjad và tiền đạo Papa Kebe lại hòa nhập chậm. 

Phong độ của đội chủ nhà đang rất cao, với 10 trận đấu liên tiếp bất bại. Ở đấu trường AFC Cup, Hà Nội cũng mới chỉ một lần thất bại cho đến lúc này.

Bên kia chiến tuyến, Altyn Asyr có thể coi là ĐT Turkmenistan thu nhỏ với ít nhất 7 cầu thủ thường xuyên khoác áo ĐTQG. Không những thế, đội khách còn có 10 ngày để nghỉ ngơi trước khi tham dự trận đấu này.

Ở vòng bảng khu vực Trung Á, Altyn Asyr  có thành tích bất bại với 2 thắng và 4 hòa. Trong 10 trận đấy gần nhất, Á quân của AFC Cup chỉ có duy nhất 1 thất bại. 

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC vs Altyn Asyr được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 20/8, trên sân Hàng Đẫy. Bongdanet.vn sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này, mời quý vị chú ý đón xem.

Đội hình dự kiến

Hà Nội FC: Văn Công; Duy Mạnh, Thành Chung, Văn kiên, Đức Huy, Moses Oloya, Hùng Dùng, Văn Đại, Văn Quyết, Quang Hải, Pape Omar.

Altyn Asyr: Astanov, Amangeldiyev, Annasahedow, Babajanow, Ataýew, Annagurbanov, Aşyrow, Batyrow, Geldiýew, Akmamedov, Annadurdiyev. 

 

Chú ý: Bảng biểu tự động ẩn một số trường dữ liệu để phù hợp khi XEM TRÊN DI ĐỘNG. Bạn hãy đọc bản web tương ứng của bài tin để xem bảng biểu dữ liệu đầy đủ!

Nhận định PSG vs Bordeaux, 3h00 ngày 24/2: Nỗi buồn chưa nguôi

Nhận định PSG vs Bordeaux, 3h00 ngày 24/2: Nỗi buồn chưa nguôi

Nhận định bóng đá AS Roma vs Lecce, 0h00 ngày 24/2: Phong độ trái ngược

Nhận định bóng đá AS Roma vs Lecce, 0h00 ngày 24/2: Phong độ trái ngược

Atletico Madrid vs Villarreal (3h 24/2): La Liga khác xa Champions League

Atletico Madrid vs Villarreal (3h 24/2): La Liga khác xa Champions League

Diễn biến chính

Phút Hà Nội FC   Altyn Asyr
 4'    0 - 1    Yagsyyew M. (Annayev M.)
 34'        Annadurdiyev A.
 41'   Nguyen Quang Hai   1 - 1  
 43'   Nguyen Van Dung     
 55'   Nguyen Van Quyet (Kebe P.)     
 61'   Nguyen Quang Hai   2 - 1  
 64'    2 - 2    Annadurdiyev A. (Yagsyyew M.)
 72'        Titov M. (Annadurdiyev A.)
 73'   Pham Thanh Luong (Ngan Van Dai)     
 76'        Atayew S. (Annayev M.)
 88'   Nguyen Van Quyet (Penalty)   3 - 2  
 90'        Annagurbanow B. (Nurmuradov S.)
 90+4'        Bagtyyar G.

Đội hình thi đấu chính thức

Đội hình Hà Nội FC Đội hình Altyn Asyr
28 Do Duy Manh
88 Do Hung Dung
20 Faye P. O.
38 Kebe P.
29 Ngan Van Dai
19 Nguyen Quang Hai
16 Nguyen Thanh Chung
30 Nguyen Van Cong (B)
4 Nguyen Van Dung
8 Oloya M.
15 Pham Duc Huy
7 Annadurdiyev A.
17 Annayev M.
2 Babajanow Z.
25 Bagtyyar G.
24 Batyrow G.
29 Geldiyev S.
21 Hojayew R.
10 Nurmuradov S.
1 Orazmuhammedow M. (B)
4 Saparow M.
11 Yagsyyew M.
Cầu thủ dự bị Cầu thủ dự bị
36 Bui T. D. (B)
18 Dinh Tien Thanh
98 Ho Minh Di
10 Nguyen Van Quyet
11 Pham Thanh Luong
13 Tran V. K.
74 Truong Van T. Q.
23 Berdiyev D. (B)
30 Annagurbanow B.
22 Ashrov M.
3 Atayew S.
27 Ballakov V.
19 Begench A.
13 Titov M.

Số liệu thống kê

Hà Nội FC   Altyn Asyr
10
 
Phạt góc
 
1
1
 
Thẻ vàng
 
1
32
 
Số cú sút
 
7
8
 
Sút trúng cầu môn
 
4
24
 
Sút ra ngoài
 
3
64%
 
Kiểm soát bóng
 
36%

Lịch bóng đá AFC CUP trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
20/08 19:00 interzone semifinal Hà Nội FC 3-2 Altyn Asyr
21/08 19:45 interzone semifinal Abahani Limited ?-? April 25 Sports Club
27/08 19:00 interzone semifinal Altyn Asyr ?-? Hà Nội FC
kết quả Hà Nội FC vs Altyn Asyr tỷ số Hà Nội FC vs Altyn Asyr Hà Nội FC vs Altyn Asyr trực tiếp bóng đá trực tiếp AFC Cup trực tiếp hà nội

DỰ ĐOÁN BÓNG ĐÁ HÔM NAY

Arsenal vs Everton (23h30 23/2): Trở lại mặt đất?Arsenal vs Everton (23h30 23/2): Trở lại mặt đất?
Nhận định bóng đá AS Roma vs Lecce, 0h00 ngày 24/2: Phong độ trái ngượcNhận định bóng đá AS Roma vs Lecce, 0h00 ngày 24/2: Phong độ trái ngược
Nhận định bóng đá Wolfsburg vs Mainz 05, 0h00 ngày 24/2: Không còn đường lùiNhận định bóng đá Wolfsburg vs Mainz 05, 0h00 ngày 24/2: Không còn đường lùi
Getafe vs Sevilla (0h30 24/2): Giải mã ngựa ôGetafe vs Sevilla (0h30 24/2): Giải mã ngựa ô
Nhận định bóng đá Inter Milan vs Sampdoria, 2h45 ngày 24/2: Lấy lại vị thếNhận định bóng đá Inter Milan vs Sampdoria, 2h45 ngày 24/2: Lấy lại vị thế

Tường thuật trực tiếp

Ceres–Negros vs Than Quảng Ninh (18h30 25/2): Quá nhiều thách thức Ceres–Negros vs Than Quảng Ninh (18h30 25/2): Quá nhiều thách thức Hougang United vs Ho Chi Minh City (18h30 25/2): Tin vào Công Phượng Hougang United vs Ho Chi Minh City (18h30 25/2): Tin vào Công Phượng Nhận định bóng đá Al Ansar Lib vs Al-Faisaly, 0h00 ngày 25/2 Nhận định bóng đá Al Ansar Lib vs Al-Faisaly, 0h00 ngày 25/2 Nhận định bóng đá Hilal Al Quds vs Al-Jaish Damascus, 23h00 ngày 24/2 Nhận định bóng đá Hilal Al Quds vs Al-Jaish Damascus, 23h00 ngày 24/2 Nhận định bóng đá Manama Club vs Al-Ahed, 22h00 ngày 24/2 Nhận định bóng đá Manama Club vs Al-Ahed, 22h00 ngày 24/2

MỚI NHẤT

Kết quả Manchester United 1-0 Watford: Vươn lên vị trí thứ 5 Kết quả Manchester United 1-0 Watford: Vươn lên vị trí thứ 5Kết quả Genoa 2-3 Lazio: Nhọc nhằn vượt ải, tạm chiếm ngôi nhì Kết quả Genoa 2-3 Lazio: Nhọc nhằn vượt ải, tạm chiếm ngôi nhìOsasuna 0-3 Granada: Hết sợ sân khách Osasuna 0-3 Granada: Hết sợ sân kháchSerie A tạm hoãn bởi lo ngại dịch Covid-19 Serie A tạm hoãn bởi lo ngại dịch Covid-19Công Phượng tuyên bố đanh thép, đối thủ của TP.HCM 'run rẩy' Công Phượng tuyên bố đanh thép, đối thủ của TP.HCM 'run rẩy'Real Madrid thiệt đơn thiệt kép sau thất bại trước Levante Real Madrid thiệt đơn thiệt kép sau thất bại trước LevanteTuấn Anh báo tin vui cho HAGL và ĐT Việt Nam Tuấn Anh báo tin vui cho HAGL và ĐT Việt NamKết quả bóng đá hôm nay 23/2: Messi lập poker, Ronaldo cán mốc ‘khủng’ Kết quả bóng đá hôm nay 23/2: Messi lập poker, Ronaldo cán mốc ‘khủng’Kết quả Chelsea 2-1 Tottenham Hotspur: Bảo toàn thuyết phục vị trí Top 4 Kết quả Chelsea 2-1 Tottenham Hotspur: Bảo toàn thuyết phục vị trí Top 4Celta Vigo 1-0 Leganes: Aspas đưa đội nhà thoát hiểm Celta Vigo 1-0 Leganes: Aspas đưa đội nhà thoát hiểm

VIDEO BÓNG ĐÁ HÔM NAY

Bongdanet
CẦU THỦ VIỆT XUẤT NGOẠI
Cầu thủ CLB
Đoàn Văn Hậu SC Heerenveen
Đặng Văn Lâm Muang Thong United
BXH Chiếc giày vàng Châu Âu

XH Cầu thủ Bàn thắng Điểm

1  Ciro Immobile 27 54

2  Robert Lewandowski 25 50

3  Timo Werner 21 42

4  Erling Haaland 25 42

5  Cristiano Ronaldo 21 42

6  Lionel Messi 18 36

7  Jamie Vardy 17 34

8  Romelu Lukaku 17 34

9  Sergio Agüero 16 32

10  Wissam Ben Yedder 16 32

BXH FIFA (bóng đá nam Việt Nam)

XH Tuyển QG +/- Điểm

1  Bỉ 0 1765

2  Pháp 0 1733

3  Brazil 0 1712

4  Anh 0 1661

5  Uruguay 0 1645

6  Croatia 0 1642

7  Bồ Đào Nha 0 1639

8  Tây Ban Nha 0 1636

9  Argentina 0 1623

10  Colombia 0 1622

94  Việt Nam 0 1258

BXH FIFA nữ (bóng đá nữ Việt Nam)

XH Tuyển QG +/- Điểm

1  Mỹ -6 2174

2  Đức 14 2078

3  Hà Lan -1 2035

4  Pháp 2 2033

5  Thụy Điển 2 2022

6  Anh -19 2001

7  Úc -2 1963

8  Canada -18 1958

9  Brazil 25 1956

10  Nhật Bản 5 1942

32  Việt Nam 6 1665

Xổ số Mega 645Xổ số hôm nayXSMBXSMNXSMTXSMB trực tiếpXSMN trực tiếpXSMT trực tiếp